Image result for quà tặng khung ảnh

NHỮNG MÓN QUÀ KIÊNG KỴ KHI TẶNG CHO NGƯỜI YÊU

Quà tặng dành cho nửa kia là một gia vị không thể thiếu trong tình yêu. Ai cũng muốn dành tặng những thứ tốt đẹp nhất cho người mình yêu thương. Thế những không phải món đồ nào cũng thích hợp để làm quà tặng đâu nhé. Bởi ông bà ta đã đúc kết có những món đồ ẩn chứa ý nghĩa là một điềm gở cho tình yêu đôi lứa mà bạn nên tránh.

1. Đồng hồ đeo tay

Theo quan niệm dân gian, đồng hồ là biểu tượng cho hàm ý thời gian trôi qua mau, của sự đoản thọ, đồng nghĩa với việc cuộc sống và thời gian sống bị rút ngắn. Đâylà một ý nghĩa không được tốt trong tình yêu đôi lứa, hàm ý tình yêu của hai người sắp đến hồi kết. Vậy nên người ta rất hay kiêng kị tặng đồng hồ cho nửa kia của mình.

Image result for ĐỒNG HỒ ĐEO TAY

(Nguồn: Shop Watch)

2. Hoa hồng

Hoa hồng đỏ là biểu tượng cho tình yêu lãng mạn. Thế nhưng nó chỉ lãng mạn, may mắn khi đóa hoa hồng đã được cắt bỏ hết gai. Bởi vì một đóa hoa hồng đỏ có gai biểu trưng cho một tình yêu gặp nhiều bất trắc, đau khổ.

3. Khăn tay, khăn choàng

Khăn tay hay khăn choàng vốn tượng trưng cho sự chia li, xa cách. Nếu bạn vô tình tặng cho người thương một chiếc khăn tay hay khăn choàng, thì người kia có thể dễ hiểu nhầm rằng bạn muốn chia tay đấy. Vì thế hãy đừng vô ý tặng họ món quà này nhé.

Image result for khăn choàng quà tặng

(Nguồn: Thỏ Store)

4. Ly tách

Ly tách là một trong những quà tặng yêu thích của các cặp đôi. Nhưng rất ít người để ý rằng đây là món quà lọt top danh sách kiêng kị bởi chính tên gọi của nó có chữ “ly”, nghe như biệt ly. Món quà này có thể là một điềm gở cho sự đổ vỡ và chia li trong tình yêu đôi lứa.

5. Giày dép

Giày dép nghe có vẻ như một món quà khá hợp lý để tặng người yêu, nhưng thực chất nhiều người lại kiêng kị món quà này. Bởi vì tặng giày dép hàm ý là nửa kia sẽ đi xa khỏi bạn hơn, và thậm chí là mang nhiều bất hạnh đến cho người nhận.

6. Ô (dù)

Một chiếc ô xinh xắn tặng bạn gái sẽ khiến cô nàng cười tít mắt. Nhưng khoan đã, chiếc ô không phải là món quà thích hợp như bạn tưởng đâu. Nó tượng trưng cho sự chia ly sớm muộn đấy.

7. Khung ảnh

Chiếc khung ảnh là biểu trưng cho kỉ niệm, cho những gì đã trải qua. Vì thế, một chiếc khung ảnh tặng người yêu mang hàm ý chuyện tình của họ đã trở thành quá khứ và sẽ chẳng thể có tương lai.

Image result for quà tặng khung ảnh

(Nguồn: D-Floral)

Sau bài biết này, chúng tôi mong rằng bạn đã và sẽ không mắc phải những sai lầm khi tặng quà cho người yêu để tránh vấp phải những điềm xui trong chuyện tình cảm nhé.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *