https://0.soompi.io/wp-content/uploads/2018/03/14051139/korean-fashion10.jpg

BẠN MUỐN TẠO PHONG CÁCH HÀN QUỐC Ư? DỄ THÔI! (P2)

  1. Màu pastel

Màu Pastel là một đặc điểm dễ nhận thấy trong phong cách Hàn Quốc với màu sắc nhẹ nhàng dễ thương, trẻ trung và dễ nhìn. Đây cũng là những màu sắc rất dễ mặc, phù hợp với bất cứ người nào, vóc dáng nào và đặc biệt khiến người mặc trông sáng sủa hơn hẳn. Nhiều bạn trẻ hàn còn rất sáng tạo khi kết hợp các chi tiết quần áo khác màu pastel với nhau để mang đến cho mình một vẻ ngoài vô cùng ngọt ngào khi dạo phố.

Một chi tiết thú vị về phong cách này đó là nó đã tồn tại bền vững đến hơn 10 năm và vẫn chưa có dấu hiệu hết được các cô nàng “sủng ái”. Cũng không có gì ngạc nhiên vì còn gì ngọt ngào hơn là việc mặc quần áo màu pastel vào mùa xuân.

2. Phong cách nữ sinh

Tại Hàn Quốc, người ta đã biến tấu những bộ đồng phục đi học thành mốt thời trang dễ thương mặc hằng ngày. Chìa khóa của phong cách nữ sinh là một chiếc váy chữ A được kết hợp với áo sơ mi cài nút hoặc áo dài tay đơn giản. Phụ kiện đi kèm là một chiếc mũ nồi và đôi giày đế bệt. Quá đơn giản phải không nè?

https://0.soompi.io/wp-content/uploads/2018/03/14051139/korean-fashion10.jpg

(Nguồn: https://www.soompi.com

3. Mũ đội đầu

Bất kì những chiếc mũ nào từ beanies, mũ bóng chày, mũ nồi, cho đến mũ xô hay mũ newsboy có thể dễ dàng được kết hợp với bất kỳ trang phục nào. Đây là một bí quyết đơn giản để làm nổi bật vẻ ngoài của bạn. Bạn có thể phối một chiếc mũ tông xuyệt tông, thoải mái kết hợp các màu sắc khác nhau, hoặc lựa chọn một chiếc mũ màu tối nếu muốn trung thành với phong cách an toàn.

4. Áo phông rộng

Điểm tuyệt vời của thời trang Hàn Quốc nằm ở sự thoải mái. Bạn không cần phải quá tuân thủ vào việc phải mặc những bộ đồ ôm để tôn dáng. Chỉ cần một chiếc áo phông rộng, bạn đã có thể tạo cho mình nhiều phong cách khác nhau nhưng lại cực kì năng động, giản dị.

https://0.soompi.io/wp-content/uploads/2018/03/14052813/korean-fashion6.jpg

(Nguồn: https://www.soompi.com)

5. Áo cánh kiểu cách

Những chiếc áo xù và ren đang là xu hướng được yêu thích ở Hàn Quốc bởi vì chúng mang đến vẻ ngoài mềm mại, nữ tính cho bạn nữ. Nếu bạn không phải là người thích mặc váy mà vẫn muốn trông ăn mặc sành điệu, thì đây là món đồ bắt buộc phải có trong tủ đồ của bạn.

(Nguồn: https://www.soompi.com)

https://0.soompi.io/wp-content/uploads/2018/03/14052727/koreanfashion16.jpg

6. Trang phục thể thao

Xu hướng thời trang Hàn Quốc chủ yếu được lấy cảm hứng từ trang phục đường phố, và trang phục thi đấu thể thao là lựa chọn hàng đầu của giới trẻ Hàn Quốc cho ngày năng động. Đây cũng là trang phục sân bay hoàn hảo để bạn có thể đi lại thoải mái mà lại cực kì phong cách.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *