CÁCH ĂN MẶC DỰ TIỆC THẬP NIÊN 80

Các bữa tiệc theo chủ đề phổ biến và vui nhộn. Bạn có thể thấy mình được mời đến một bữa tiệc của thập niên 80 và không biết mặc gì đến bữa tiệc. Sử dụng những mẹo này để làm sống lại giao diện của những năm 1980 vui vẻ và thú vị có thể giúp bạn hòa nhập hoặc thậm chí trở thành chủ đề của bữa tiệc!

Trang phục của riêng bạn

Trộn và kết hợp màu sắc. Nhiều tín đồ thời trang thập niên 80 đã kết hợp màu sắc táo bạo, tươi sáng. Màu neon đặc biệt phổ biến.

Kết hợp phần trên và phần dưới của bạn và thêm một mảng màu tương phản. Ví dụ, áo và quần màu xanh lam điện có thể được tạo điểm nhấn bằng thắt lưng màu vàng sáng hoặc hồng và hoa tai chunky.

Tương phản màu sắc tươi sáng của bạn. Nếu không có trang phục phù hợp, bạn cũng có thể kết hợp các màu sáng khác nhau với nhau. Cố gắng kết hợp ba hoặc bốn màu khác nhau, tất cả đều khác nhau nhưng đều tươi sáng.

🧥Thời Trang Của Thập Niên 80 HongKong 👔|| Trend Tik Tok Việt Nam - YouTube

Có thể mặc quần tất sáng màu bên dưới váy ngắn và phủ lên trên áo ấm chân có màu khác.

Định hình trang phục của bạn.

Những năm 80 là khoảng thời gian thử nghiệm nhiều phong cách khác nhau. Phong cách của phụ nữ có xu hướng lớn ở trên và nhỏ ở dưới. Một chiếc áo sơ mi oversized thường được kết hợp với một chiếc váy ngắn hoặc quần hoặc legging ôm sát.

Nếu bạn không có áo quá khổ hoặc áo có đáy quá khổ, hãy thử tìm trong tủ của bố mẹ bạn (họ thậm chí có thể có quần áo thực sự từ những năm 80). Anh chị em nhỏ tuổi hơn có thể có quần áo chật quá nhỏ so với bạn mà bạn có thể mượn để mặc quần.

Tìm hoặc làm miếng đệm vai.

Miếng đệm vai rất phổ biến trong quần áo phụ nữ. Miếng đệm vai càng lớn càng tốt. Nếu bạn không có áo có đệm vai, hãy thử nhét áo bằng một số loại đệm

Hãy thử một cái nhìn punk thập niên 80.

Một cách tiếp cận khác là hướng tới phong cách punk của thập niên 80, chủ yếu là màu đen và denim.

Mặc ít nhất hai chiếc áo khoác khác nhau. Đàn ông thường mặc quần denim với áo khoác denim, phụ nữ mặc váy ngắn denim với áo khoác denim. Đàn ông và phụ nữ thường mặc một chiếc áo sơ mi bó sát bên dưới áo khoác denim.

Kết hợp denim và ren. Phong cách cổ điển của thập niên 80 là áo ren kết hợp với quần jean rửa bằng axit denim hoặc váy ngắn denim. Sự tương phản của các vật liệu khác nhau đáng kể là đặc điểm chính của phong cách thập niên 80.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *