HƯỚNG DẪN CÁCH MẶC PHONG CÁCH VINTAGE ĐẸP CHO NAM

Tuần trước, tôi đã đề cập đến xu hướng muốn / mặc quần áo cổ điển giản dị đang có nhu cầu cao trong năm nay. Yêu cầu đối với quần áo nam thường được mở đầu bằng “Tôi không muốn mặc vest” hoặc “làm thế nào tôi có thể làm việc với quần áo tôi đã có?” Mặc dù Oscar hoàn toàn thích mặc những bộ đồ theo phong cách cổ điển, nhưng phần lớn khách mời tại các sự kiện mà chúng tôi tham dự lại không có được sự đánh giá cao như vậy – hoặc có lẽ do thiếu ngân sách. Những bộ quần áo ba mảnh không phổ biến trong tủ quần áo hiện đại của chúng ta và rất tốn kém để đầu tư cho những thứ cuối cùng chỉ để mặc thỉnh thoảng. Tôi hiểu tình thế tiến thoái lưỡng nan. Vậy đàn ông phải làm sao? Mặc dù quần áo bình thường ít phổ biến hơn so với quần áo hoàn chỉnh, nhưng bắt đầu từ những năm 1920, nam giới đã hướng tới phong cách giải trí hoặc thể thao, để lại cho chúng ta một số lựa chọn không phù hợp để mặc khi mặc đồ cổ điển hoặc cổ điển.

Để thể hiện những phong cách giản dị này, tôi đã mua một số quần áo mới và đề nghị Oscar tình nguyện làm người mẫu cho tôi. Nhìn quần áo trên người thật tốt hơn một chút so với một loạt ảnh trong danh mục hoặc dàn dựng trên ma-nơ-canh của tôi.

Đối với bộ trang phục này, tôi tập trung vào những năm 1940. Sau loạt bài Hướng dẫn về phong cách những năm 1940, tôi nhận ra rằng mình không có nhiều ví dụ về trang phục nam giới. Lấy cảm hứng từ những bức ảnh về quần áo nam từ những năm 1940, tôi đã tạo ra sáu bộ trang phục giản dị này kết hợp những trang phục tiết kiệm, hiện đại mới và tái tạo những năm 40. Hầu hết những vẻ ngoài này có thể đạt được với những gì đã có trong tủ quần áo điển hình, với việc mua thêm một số phụ kiện tùy chọn như mũ, áo vest, giày hoặc dây treo. Những vẻ ngoài này cũng là một phần của những năm 1930 và 1950, làm cho chúng đủ linh hoạt để có một cái nhìn tổng thể lấy cảm hứng từ cổ điển.

How to Dress Retro Vintage Casual for Men

CƠ BẢN TÌNH HUỐNG CỔ ĐIỂN CỦA NAM- ÁO SƠ MI VÀ QUẦN

Hầu hết đàn ông đều có áo sơ mi và quần tây trong tủ. Đây cũng là cơ sở cho trang phục nam cổ điển. Sự khác biệt là ở đường cắt của quần áo và phụ kiện. Những năm 1920 đến đầu những năm 1950, quần ống rộng và cạp cao. Mặc một chiếc quần này sẽ ngay lập tức đưa bạn trở lại giữa thế kỷ. Bạn có thể mặc quần tây vừa vặn cổ điển theo phong cách giữa những năm 1950 và ngay cả những chiếc quần tây mỏng vừa vặn sẽ mang đến vẻ ngoài của thập niên 60.

Tiếp theo, thêm một chiếc váy sơ mi hoặc áo thể thao. Tôi tìm những chiếc áo sơ mi có cổ rộng để có vẻ ngoài cổ điển nhất và để phần trên không cài cúc cho phong cách bán bình thường. Cân nhắc màu sắc và hoa văn đậm, áo sơ mi có một hoặc hai túi trước ngực và vừa vặn (không mỏng). Luôn mặc chúng với quần cạp cao và thắt lưng da đơn giản. Bạn cũng có thể đeo dây treo thay vì thắt lưng để có một cái nhìn hoài cổ khác về xu hướng hiện nay. Nút trên dây treo là tốt nhất, nhưng bấm vào sẽ dễ tìm hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *