PHONG CÁCH THỜI TRANG XÃ HỘI ĐEN LÊN NGÔI

Một bộ phim xã hội đen hay của Anh luôn là (và chúng tôi không thể nghĩ đến bất kỳ trường hợp ngoại lệ nào) là một cửa hàng tuyệt vời về các biểu tượng thời trang nam. Tội phạm hư cấu được thoát khỏi quy tắc ăn mặc tại nơi làm việc, họ không phải đối mặt với khách hàng, cũng như không quan tâm xem những người mà họ tra tấn và giết như quần của họ – họ là những người đàn ông tự lập cuối cùng. Chúng tôi vẫn đang cố gắng trông giống như Jack Carter, và anh ấy đã tung cú đấm đầu tiên cách đây gần 50 năm.

Guy Ritchie luôn tạo ra một cái nhìn hiện đại, thú vị cho tất cả các bộ phim caper của anh ấy và bộ phim mới nhất của anh ấy, The Gentleman, chỉ mang tính giải trí cực cao, chứa đầy những điểm nhấn kỳ lạ, võ thuật tàn bạo và quan trọng hơn là vô số quần áo tuyệt vời dành cho nam giới.

Matthew McConaughey là Mickey Pearson, một trùm ma túy và một người đàn ông nghèo khó nhưng giờ đây mong muốn xây dựng một hình ảnh ổn định về tiền bạc. Nhà thiết kế trang phục Michael Wilkinson đã mang đến cho Mickey một bộ trang phục lịch sự đồng quê, bộ đồ vải tuýt, mũ phẳng.

McConaughey chẳng khác gì một Nigel Farage mỏng manh, đáng sợ, giả tạo. Vẻ ngoài của anh ấy rất chặt chẽ và sự kết hợp của áo sơ mi bình thường với bộ vest kể câu chuyện của anh ấy về một người đàn ông muốn trông giống như một công dân trung thực nhưng không thể hoàn thành. Pearson là một người Mỹ được cấy ghép chơi với các tác phẩm kinh điển của Anh, và nó trông thật tuyệt vời (đừng nghĩ về Farage).

Thế lực “xã hội đen” bang hội két tiếng trong lịch sử Trung Quốc - KickFit

Bất chấp sự lôi cuốn của McConaughey, Hugh Grant trong vai điều tra viên quỷ quyệt Fletcher, kẻ đã đánh cắp bộ phim. Grant tìm thấy một khu trại, giọng nói ngông nghênh từ đâu đó trong hộp công cụ diễn xuất bị đánh giá thấp của anh ấy và anh ấy đang trở thành một người phục vụ bản thân ranh ma và là bạn của không ai. Anh ta mặc một chiếc áo khoác da màu nâu, cổ cuộn màu đen và đeo kính đen – một vẻ ngoài giống với tội phạm kinh điển của những năm 70 và 80.

Loạt phim truyền hình Minder gốc (hỏi một người già) có hình ảnh một Dennis Waterman cứng rắn trong chiếc áo khoác rất giống. Hiệu ứng tổng thể là đe dọa nhưng với một chút kỳ lạ và chúng tôi hoàn toàn bỏ tiền của mình vào những chiếc áo khoác xe hơi này trở thành một thứ.

Những lời đề cập đáng kính cũng đến huấn luyện viên MMA Colin Farrell và các cộng sự của ông, những người dường như đang mặc bộ đồ thể thao kẻ sọc. Chúng tôi không khuyến nghị bất cứ ai thử những thứ này trong đời thực, nhưng bạn có thấy chúng tạo ấn tượng không – liên quan đến khoảnh khắc kỳ lạ khi những tấm séc Burberry được dân gian Anh sử dụng như một phương tiện thể hiện sự giàu có mới của họ.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *