CÁCH ĂN MẶC THEO “PHONG CÁCH QUYẾN RŨ CỦA HOLLYWOOD CỔ”

Những ngày nghỉ là thời điểm hoàn hảo để bước ra ngoài theo phong cách quyến rũ cổ điển của Hollywood cổ điển! Vượt thời gian, thanh lịch và gợi cảm, một vẻ ngoài quyến rũ của Hollywood cổ kính sẽ đảm bảo bạn là niềm tin của quả bóng trong tất cả các sự kiện kỳ ​​nghỉ của mình. Trong khoảng một năm trở lại đây, chúng ta đã chứng kiến ​​sự quay trở lại của vẻ đẹp cổ điển với nhiều ngôi sao Hollywood ngày nay đã lấy được tín hiệu từ những màn bạc như Liz, Marilyn và Rita. Với những chiếc áo bóng cổ điển và một vài phụ kiện lấp lánh, bạn cũng có thể tái tạo vẻ cầu kỳ và nữ tính của thời kỳ vàng son. Dưới đây là một số hình ảnh để lấy cảm hứng và một số chiếc áo choàng yêu thích của chúng tôi được lấy cảm hứng từ thời đại của còi báo động màn bạc.

Jean Harlow là hình ảnh thu nhỏ của Old Hollywood Glamour trong những bộ váy dạ hội cắt xẻ tà mỏng manh.

Old Hollywood Glmaour Gowns

Vì vậy, nếu bạn muốn khoe những đường cong của mình một cách gợi cảm nhưng vẫn thanh lịch, thì hãy tìm cảm hứng cho chiếc vỏ bom màu vàng nguyên bản, Jean Harlow. Những chiếc váy ôm sát đường cong bằng chất liệu sa tanh lỏng của cô là hình ảnh thu nhỏ của phong cách những năm 1930. Hình bóng quyến rũ, có ý thức về cơ thể này chắc chắn sẽ khiến bạn trở thành ngôi sao tại bất kỳ buổi soiree kỳ nghỉ sang trọng nào.

Chiếc áo choàng satin xếp nếp tuyệt đẹp sẽ giúp bạn trông thật thanh lịch dù đang đi hay về! Ngoài ra còn có các màu đen, đỏ, trắng ngà và bạc.

Một chiếc váy dạ hội xẻ tà mỏng manh, gợi cảm với tông màu ngọc hồng lựu đậm.

Satin bạc và kim cương giả- Bộ váy dạ hội lấy cảm hứng từ 30. Ngoài ra còn có các màu trắng ngà, xanh dương nửa đêm, đen, sâm panh và đỏ ngọc hồng lựu.

Và Elizabeth Taylor, Rita Hayworth và Audrey Hepburn chứng minh rằng những chiếc váy dạ hội đen cổ điển chẳng có gì đáng chán!

Kết hợp với găng tay opera đen dài và một số bông tai đèn chùm lấp lánh và bạn sẽ mê mẩn phong cách “Hollywood cũ”!

Rita Hayworth bên trong của bạn trong chiếc váy dạ hội voan đen lấy cảm hứng từ những năm 1940 này với bức tượng bán thân xếp nếp lấp lánh.

Chiếc váy dạ hội jersey màu đen kiểu nữ thần vừa vặn với form dáng sẽ ôm sát những đường cong của bạn vào đúng vị trí!

Chiếc áo choàng cổ đính ngọc trai toàn váy này sẽ xoay vòng tuyệt vời trên sàn nhảy! Cũng có sẵn trong màu đỏ tía và rượu sâm banh.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *