NÀY CÁC CÔ NÀNG, HÃY MUA SẮM NHƯ MỘT CHUYÊN GIA!

Mua sắm quần áo là niềm vui thú hàng đầu của đa số các chị em phụ nữ. Đây không những là một sở thích, mà còn là một cách giảm căng thẳng vô cùng hiệu quả. Thế nhưng, đã có chị em nào từng nhìn vào tủ đồ của mình và chặc lưỡi vì có nhiều bộ chưa từng mặc đến hoặc bị nhét vào góc tủ chưa? Để giải quyết nỗi niềm này, các bạn gái hãy tham khảo những lời khuyên dưới đây và tập cho mình thói quen mua sắm như một chuyên gia nhé.

Image result for FASHION SHOPPING

1. Có mục đích mua sắm rõ ràng

Trước khi quyết định mua sắm một món đồ thì các bạn nên xác định rõ mục đích mua sắm của mình là gì hoặc bạn có nhất thiết phải mua món đồ đó hay không. Các chuyên gia khuyên bạn rằng, hãy nên nhớ đến tủ quần áo của mình để tránh mua phải những món đồ trùng nhau hoặc chưa có nhu cầu dùng đến.

2. Lên list những địa chỉ mua sắm “ruột”

Với những tín đồ mua sắm thời trang, nhất định sẽ sở hữu cho mình ít nhiều một số địa chỉ mua sắm “ruột”. Thói quen này giúp bạn có thể thường xuyên cập nhật nhanh chóng những mẫu thời trang mới nhất, với giá cả phù hợp nhất, cũng như tiết kiệm thời gian đi lại nữa đấy.

Image result for SMART SHOPPING

3. Lựa chọn quần áo có kích cỡ vừa vặn

Nhiều cô nàng có quan niệm mua những bộ quần áo có size nhỏ hơn một số để lấy động lực giảm cân. Tuy nhiên, đây là một quan niệm hoàn toàn sai lầm cần phải loại bỏ ngay. Nhiều cô nàng thừa nhận họ chẳng bao giờ có thể mặc được những bộ quần áo size nhỏ họ quyết định mua, và kết quả là chúng bị chủ nhân xếp xó trong một th ời gian dài.

4. Quần áo nam hoặc đồ trẻ em

Một mẹo nhỏ dành cho các cô nàng: hãy thử lượn qua những khu vực bán đồ nam hoặc đồ trẻ em, biết đâu bạn có thể tìm được cho mình những thứ hay ho đấy.

5. Đừng đâm đầu vào hàng Sale

Khuyến mãi là điều mà các cô gái luôn mong chờ. Tuy nhiên, nhiều cô nàng vì vậy mà đâm đầu vào mua sắm cho mình những thứ không phù hợp, hoặc không cần thiết chỉ đơn giản vì nó rẻ.

Image result for SMART SHOPPING

6. Lắng nghe nhân viên bán hàng

Thói quen trò chuyện, làm quen với nhân viên bán hàng đôi khi cũng mang lại cho bạn những lợi ích không ngờ đấy. Không ít những nhân viên “có tâm” sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên chân thành nếu nhận thấy bạn là khách hàng thường xuyên lui tới nhân viên bán hàng. Bên cạnh đó, họ còn có thể tiết lộ cho bạn những chương trình giảm giá sắp tới để bạn có thể xí chỗ trước nữa đấy.

Image result for FASHION SHOPPING

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *