Image result for Tượng Tỳ Hưu tân gia

NHỮNG MÓN QUÀ BỎ TÚI KHI ĐI ĂN TÂN GIA

Bạn cảm thấy phân vân trước một lời mời tân gia? Bạn đắn đo không biết phải mua gì làm quà để vừa ý gia chủ mà không bị phạm vào điều kiêng kỵ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn.

  1. Tượng Tỳ Hưu

Tượng Tỳ Hưu là một trong những món quà được ưa chuộng nhất, nhất là đối với những gia chủ có chút mê tín. Tượng mang ý nghĩa cầu chúc sức khỏe, tài lộc, sự nghiệp và bình yên cho gia chủ. Bên cạnh đó, tượng Tỳ Hưu còn có công dụng giúp chủ nhà tránh khỏi tà khí, giúp trấn nhà cửa bình an và dặc biệt nếu được để ở vị trí hợp lý có thể mang lại nhiều điều may mắn cho chủ nhà. Bạn có thể tham khảo các hướng đặt Tỳ Hưu: Diên niên, Sinh khí, Thiên y, Phục vị,…

Image result for Tượng Tỳ Hưu tân gia

(Nguồn: Nguyên Gia)

  1. Cây tài lộc

Cây tài lộc là một món quà có giá trị khá cao, vì thế bạn nên cân nhắc khi chọn mua chúng. Tuy nhiên, cây tài lộc cũng được rất nhiều người lựa chọn làm quà tân gia với ý nghĩa cầu chúc chủ nhà luôn sung túc,an khang thịnh vượng. Món quà này được hi vọng sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ. Hơn nữa, nó cũng là một vật trang trí xinh đẹp cho căn nhà mới. Chủ nhà có thể tùy ý đặt ở bất cứ đâu trong căn nhà mà không phải lo lắng hay cân nhắc về phong thủy.

Image result for cây tài lộc

(Nguồn: Cây Tiểu Cảnh)

  1. Bức tranh

Những vật trang trí như tranh ảnh là một trong những lựa chọn an toàn nhất khi đến dự tân gia. Một bức ảnh sẽ là một vật trang trí đáng yêu để nhắc gia chủ nhớ đến vị khách này. Có rất nhiều lựa chọn cho bạn chọn lựa như tranh vẽ, tranh thêu hoặc những bức ảnh được phóng khổ lớn. Để chắc chắn bức ảnh hợp với sở thíhc của gia chủ cũng như thiết kế trong căn nhà, bạn có thể hỏi trước gia chủ để có thể lựa chọn được bức ảnh hợp ý nhất. Hy vọng bạn có thể chọn mua được một bức vừa đẹp lại tinh tế dành tặng gia chủ nhé.

Image result for tranh treo tường tân gia

(Nguồn: dodongtrongnuong.hodela.com)

  1. Đồ dùng gia đình

Đồ dùng gia đình chính là món quà thiết thực nhất khi đến dự tiệc tân gia của bạn bè. Chắc chắn sẽ có những món đồ gia chủ chưa kịp mua hoặc chưa nghĩ đến. Vì thế, nếu bạn bí ý tưởng về quà tặng thì hãy ra ngay tiệm điện dân dụng, tha hồ mà chọn đấy. Một số loại đồ dùng bạn có thể tham khảo như nồi cơm điện, bộ ấm chén, bộ bát đĩa nghệ thuật, máy xay,… Rõ ràng là không quá khó để lựa chọn phải không?

Image result for đồ dùng gia đình tân gia

(Nguồn: Tạp Chí Doanh Nhân Online)

Bên trên là một số những gợi ý về món quà tặng tân gia. Hi vọng bạn sẽ có được những sự lựa chọn ưng ý nhất, và hơn hết là chủ nhân sẽ rất hạnh phúc khi nhận được những món quà này từ bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *