NHỮNG SẢN PHẨM ĐIỆN TỬ NHẤT ĐỊNH PHẢI MUA Ở NHẬT BẢN

Nổi tiếng là quốc gia phát triển nhất ở châu Á, Nhật Bản là nơi bạn có thể tìm thấy bất cứ các loại đồ điện tử, gia dụng nào từ máy giặt, tủ lạnh, thiết bị điều hòa, đến thiệt bị bếp, làm tóc, chăm sóc sức khỏe và đặc biệt là đồ công nghệ như điện thoại thông minh, máy tính, ipad với vô số các chủng loại và mẫu mã khác nhau. Bên cạnh đó, quốc gia này cũng được mệnh danh là thiên đường phụ kiện, linh kiện điện tử vô cùng đa dạng. Đặc biệt, đối với người Việt đến Nhật Bản du lịch thì chúng ta đặc biệt quan tâm đến các sản phẩm như điện thoại, laptop, máy may, đồng hồ và các dụng cụ gia dụng tiên tiến như đồ làm bếp, máy xay, máy lọc hay máy dọn nhà tự động,…

1. Điện thoại

Điện thoại thông minh là mặt hàng được quan tâm nhất ở Nhật Bản. Cứ mỗi mùa sale, không chỉ khách du lịch mà ngay cả người dân Nhật Bản cũng phải phát cuồng vì vô số những deal giá rẻ. Với những người không có điều kiện kinh tế dư giả hoặc có thu nhập trung bình thì đây nhất định là một cơ hội béo bở để sở hữu những chiếc điện thoại hiện đại bậc nhất với một mức giá không thể hài lòng hơn.

Image result for buying phone in japan

Tuy nhiên, đối với các dòng điện thoại có thương hiệu như Apple, Samsung, HTC thì giá mua tại Nhật Bản không chênh lệch là bao so với giá được niêm yết tại Việt Nam. Rẻ hơn chỉ khoảng từ 1 đến 2 triệu đồng cho một sản phẩm. Tuy nhiên, những sản phẩm nội địa Nhật khác như Sony Xperia, Sharp AQUOS, Fujitsu thì mua chúng tại Nhật thực sự sẽ mang đến cho bạn một cái giá không thể hời hơn và chất lượng thì khỏi phải bàn cãi.

2. Laptop

Nhật Bản không áp dụng chính sách giảm giá cho sản phẩm laptop (máy tính xách tay) vào những ngày thông thường, mà chỉ dành cho những dịp sale đặc biệt. Vì vậy, khách du lịch thường canh đến Nhật Bản vào mùa này để tậu ngay cho mình một sản phẩm laptop yêu thích với mức giá ưu đãi rẻ hơn giá niêm yết rất nhiều.

Image result for BUYING LAPTOP IN JAPAN

Tại Nhật, laptop được bán với giá từ 5 đến 20 triệu đồng một sản phẩm tùy theo chủng loại, thương hiệu và cấu hình. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn mua những chiếc laptop cũ đã được sử dụng từ 3-7 năm với mức giá chỉ bằng 50% so với hàng laptop mới tinh.

3. Nồi cơm điện

Nhật Bản là quốc gia nổi tiếng với sản phẩm nồi cơm điện siêu bền, siêu đẹp và nấu cơm siêu ngon. Đặc biệt, chúng ta không thể không nhắc đến thương hiệu nồi cơm điện Tiger thần thánh, có giá lên đến hàng chục triệu đồng, rất đắt đỏ. Tuy nhiên, vào mùa sale, giá của chiếc nồi cơm điện này có thể được giảm xuống khoảng 30%.

Related image

4. Đồng hồ

Ở Nhật Bản, bạn có thể tìm thấy bất kì các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nào như Casio, Citizen, Seiko, hay Olympia Star. Mỗi thương hiệu được bán với giá cả và mẫu mã khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng khác nhau. Nhìn chung, mỗi chiếc đồng hồ thuộc những thương hiệu này có giá từ 1 đến 200 triệu đồng.

Image result for WATCH IN JAPAN

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *