10 CHIẾC TÚI HIỆU PHỔ BIẾN NHẤT TỪ TRƯỚC ĐẾN NAY

Mỗi mùa, các xu hướng túi xách mới lại xâm nhập vào thế giới phong cách đường phố và mỗi mùa, chúng tôi háo hức tìm kiếm các phụ kiện cho biết. Ngay bây giờ, đó là những chiếc ví siêu nhỏ dường như quá nhỏ để chứa cả một tuýp son môi và những kiểu dáng vô cùng độc đáo đó chắc chắn sẽ làm sống động diện mạo của bạn ngay lập tức đang ngự trị tối cao. Họ là những người đi trước về thời trang và được một ngôi sao phong cách đường phố ủng hộ nghiêm túc. Tuy nhiên, đôi khi, đó là những chiếc túi xách hàng hiệu cổ điển mà bạn không thể từ chối bởi vì chúng quá cổ điển.

Top Rated Aliexpress Luxury Brand Bags Review.

1. Túi Birkin

Được đặt theo tên của Jane Birkin, chiếc túi này đã được thèm muốn kể từ khi ra đời vào năm 1984. BBC tiết lộ nó ra đời như thế nào: “Sự tồn tại của nó là một tai nạn đáng mừng, sinh ra từ cuộc trao đổi giữa Birkin và cựu giám đốc điều hành của Hermès, Jean-Louis Dumas trên một chuyến bay của Air France từ Paris đến London vào đầu những năm 80 ”, BBC viết.

2. Túi Chanel chần ô

Không có gì nói lên sự sang trọng như một chiếc túi Chanel. Các thiết kế chần ô đã trở thành một phần không thể thiếu trong lịch sử của thương hiệu kể từ khi chính Coco Chanel thiết kế chiếc túi này vào năm 1955.

3. Túi Louis Vuitton Alma

Chiếc túi này được ưa chuộng vì logo Louis Vuitton không thể nhầm lẫn và hình dáng thực tế. Louis Vuitton được cho là đã mở đường cho cơn sốt logo của các nhà thiết kế vẫn đang diễn ra mạnh mẽ vào năm 2020.

4. Túi Gucci Quilted Shoulder Bag

Một vòng kết hợp túi xách sẽ không hoàn chỉnh nếu không nhắc đến Gucci. Logo GG cực kỳ dễ nhận biết và gắn liền với sự sang trọng của Ý.

5. Túi Balenciaga City Bag

Chúng tôi sẽ chỉ nói rằng: Mary-Kate và Ashley Olsen về cơ bản là một tay chịu trách nhiệm về sự phổ biến của chiếc túi này. Họ đã vận chuyển nó không ngừng vào đầu những năm 2000 và nó ngay lập tức trở thành biểu tượng.

6. Túi Dior Saddle

Phiên bản Saddle Bag đầu tiên của Dior ra mắt vào năm 1999 khi John Galliano vẫn còn nắm quyền điều hành ngôi nhà, và giá trị bán lại cao của nó là bằng chứng cho thấy nó vẫn được thèm muốn cho đến ngày nay. Rosie Huntington-Whiteley và Rihanna là một trong những người nổi tiếng sở hữu phong cách sang trọng này.

7. Túi xếp hình Loewe

Trong khi túi Chanel và Louis Vuitton dễ nhận biết đối với đại chúng, thì những chiếc túi của Loewe lại phù hợp hơn một chút đối với các cô gái sành thời trang – khiến chúng trở nên đáng mơ ước hơn đối với những khách hàng sành điệu.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *