BIẾN TỦ QUẦN ÁO CỦA BẠN THÀNH TỦ QUẦN ÁO CỦA SIÊU SAO

Thời điểm của sự thật và tôi cảm thấy hơi bị phơi bày. Có một chiếc máy gió đang tạo ra một lực chín thổi lên chiếc váy của tôi và tôi không chắc đường khâu sẽ giữ được lâu.

Hai mảnh vật liệu mỏng manh cỡ chiếc khăn tay (tên chính thức: vạt áo) đang bay ra khỏi cạp quần. Ngoài ra còn có một số sợi chỉ lỏng lẻo đáng lo ngại thổi vào mặt tôi.

Trong khi đó, chiếc váy có thể bồng bềnh theo yêu cầu nhưng ở độ tuổi của tôi, đó không phải là điều tốt. Tôi không biết về Marilyn, nhưng có nhiều lý do khiến tôi không cảm thấy quyến rũ (gân guốc, đôi chân khẳng khiu, sơn móng tay vội vàng).

Chiếc váy ban đầu, được mặc cho hiệu ứng tuyệt vời như vậy trong The Seven Year Itch, được tạo ra bởi nhà thiết kế trang phục người Mỹ William Travilla. Marilyn yêu thích chiếc váy đến nỗi, Travilla đã trở thành bạn thân và mặc quần áo cho cô trong 8 bộ phim của cô.

Little Black Dress: Charlotte's replica of Audrey Hepburn's classic dress from Breakfast at Tiffany's

Sự bắt chước yếu ớt của tôi – có giá 18 bảng Anh – đã mất 18 giờ máu, mồ hôi và nước mắt để thực hiện. Đúng, tôi đã khóc – hai lần – khi tôi cẩn thận khâu nó lại với nhau.

Hơn nữa, sở thích mới của tôi đã chiếm lấy cuộc sống của tôi. Trong hai tuần qua, tôi đã dành mỗi đêm để may một phần nhỏ của lịch sử Hollywood. Một nhiệm vụ quá tốn kém, tôi chưa xem phần cuối của The Apprentice và ngôi nhà là một mẹo.

Kinh thánh của tôi là một cuốn sách mới kỳ quặc có tên là Sew Iconic – hướng dẫn từng bước để tạo ra mười bộ váy kinh điển của Hollywood do giáo viên tiểu học Liz Gregory viết.

Cuốn sách bao gồm một mẫu cho mỗi chiếc váy và hướng dẫn chi tiết giải thích cách lắp ráp chúng, cùng với chi tiết hấp dẫn về những chiếc váy cũ ban đầu.

Là một người ăn mặc tinh tế, Liz cũng là một người mê phim và đó là cách mà ý tưởng cho cuốn sách hình thành.

‘Con gái tôi đề nghị tôi nên kết hợp hai niềm đam mê trong cuộc sống của mình. Vì vậy, tôi đã làm, ‘Liz, 50 tuổi, sống ở Malton, North Yorkshire, với đối tác Mark, 51 tuổi, một nhà tư vấn máy tính, nói. ‘Tôi muốn chọn những chiếc váy không chỉ mang tính biểu tượng mà còn phải mang nét hiện đại. Những chiếc váy mà mọi người sẽ nhìn vào và nghĩ: “Tôi có thể may và mặc nó.” ‘

Việc rút gọn lựa chọn của cô ấy xuống còn mười quả là khó khăn. Chiếc váy Marilyn là một lựa chọn hiển nhiên. Đối với thiết bị đeo được – hmm, trong trường hợp của tôi, có thể là 15 năm trước. Bây giờ nó thực sự không đứng đắn. Những con số nổi tiếng khác có sức hấp dẫn hơn – LBD cổ điển như Audrey Hepburn vô địch trong Breakfast At Tiffany’s và chiếc váy cột quây của Rita Hayworth trong phim Gilda.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *