CÁCH MẶC QUẦN ÁO CHO TRẺ TRONG THỜI TIẾT MƯA

Nếu bạn đang có kế hoạch tận hưởng mùa mưa cùng con mình, thì bạn cần phải chuẩn bị kĩ lưỡng cho chúng. Đây là thời điểm cảm cúm và cảm lạnh khiến các bậc cha mẹ sợ hãi nhất.

Bạn không thể để cho lũ trẻ mãi ở trong nhà vào mùa mưa, và đợi đến mùa hanh khô mới dám ra khỏi nhà đúng không? Chúng tôi sẽ chia sẻ một số ý tưởng tuyệt vời sẽ giúp bạn an tâm hơn nhiều đấy.

Lựa chọn những kiểu quần áo khiến trẻ con thích thú

Trẻ em thích những thứ sáng bóng. Thời tiết có thể u ám, nhưng bạn cũng không cần phải làm cho tâm trạng u ám. Tìm một số đồ vật trang trí như giày có gắn hoạ tiết dễ thương. Điều này sẽ khiến chúng cảm thấy ấm lòng ngay cả trong thời tiết lạnh giá.

Hãy để chúng tự chọn trang phục nếu chúng đủ lớn. Bạn có thể hướng dẫn con bạn thực hiện quá trình này vì chúng có thể không hiểu được tác động của thời tiết lên sức khoẻ của chúng.

Đây không phải là thời điểm để bạn “nhốt” lũ trẻ. Ngược lại, trẻ em cần được vui chơi nhiều hơn trong cuộc sống.

How To Dress Your Child In Rainy Weather | Uncustomary

Nếu con bạn là một bé gái, việc lựa chọn màu sắc rất quan trọng. Trong trường hợp bình thường, màu tối sẽ trông tuyệt vời trên những đứa trẻ nhỏ. Nhưng trong thời tiết xấu như thế này, bạn muốn chọn màu sáng để tăng thêm sức sống cho nó. Mỗi đứa trẻ đều có màu sắc yêu thích của chúng.

Con trai không phức tạp như vậy; bất kỳ màu nào cũng được miễn là nó ấm. Biết những gì con bạn yêu thích, và cuộc sống của bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Lựa chọn vải

Điều tiếp theo là bạn phải chọn đúng loại vải. Mục đích ở đây là để đảm bảo con bạn không bị ướt. Bạn có thể cho con mình loại vải chống nước nào? Đó là những gì bạn cần sử dụng tại thời điểm này.

Vì bạn muốn tận hưởng cơn mưa, da cao su hoặc nhựa sẽ là lựa chọn tốt. Từ đầu đến chân đều không được để nước vào.

Quần aó phải thực sự bền, nhất là trong thời tiết này. Nhưng bạn có thể đảm bảo rằng con của bạn không bị cảm lạnh. Bất kỳ loại vải nào khác đều có thể dễ dàng bị ướt và đó là lý do tại sao bạn không muốn mạo hiểm để con mình mặc chúng.

Tránh dùng vải cotton vì nó sẽ nhanh bị ngấm nước và không dễ khô. Bông chỉ hữu ích trong thời tiết lạnh chứ không thể dùng khi trời mưa.

Giày

Giày dép trẻ em là một trong những thứ bạn cần lựa chọn rất kỹ càng. Giày chống nước tốt nhất cho trẻ em nên bao phủ toàn bộ chân từ dưới đầu gối.

Những chiếc giày cao su bằng nhựa là một ý tưởng hay, nhưng nhiều trẻ em không thấy chúng thú vị như vậy. Cân nhắc những đôi giày trang trí không thấm nước cao hơn mắt cá chân.

Nếu bạn không biết phải đi giày gì, hãy sử dụng ủng cao su. Dạy con bạn yêu chúng. Ưu điểm của việc sử dụng chúng là chân sẽ không bị ướt và khả năng nhiễm nấm không phải là mối đe dọa. Ngoài ra, ủng cao su có nhiều màu sắc hấp dẫn.

Chiều dài

Chiếc váy dài bao nhiêu? Nghe có vẻ dễ dàng, nhưng điều rất quan trọng là bạn phải biết các bộ trang phục của con bạn sẽ dài tới đâu. Những chiếc váy ngắn hơn sẽ tốt hơn cho trẻ em. Nó sẽ giúp quần áo không bị ướt khi trẻ chơi dưới nước. Và quần áo ngắn hơn khô nhanh hơn ngay cả khi chúng trở lạnh. Tay áo cũng không được quá dài. Hãy để trang phục trên chỉ đủ dài dài để che đi những gì con bạn đang mặc bên trong.

Ô

Đừng quên đưa cho con bạn một chiếc ô nhỏ xinh xắn khi chúng bước ra khỏi nhà. Bạn có thể thử kết hợp màu sắc với quần áo mà chúng đang mặc.

Lời kết

Sẽ là rất tốt nếu bạn bảo vệ lũ trẻ khỏi trời mưa. Nhưng sẽ vui hơn nếu bạn để chúng tận hưởng mùa mưa. Chúng tôi hy vọng những lời khuyên trên sẽ giúp bạn ít nhiều trong việc bảo vệ sức khoẻ cho con mình.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *