Image result for thời trang tặng mẹ

HẾT PHÂN VÂN NÊN MUA GÌ TẶNG SINH NHẬT MẸ

Sinh nhật là một trong những dịp đặc biệt nhất để bạn có thể bày tỏ tình cảm của mình dành đến cho mẹ. Nếu bạn còn đang phân vân vân không biết nên chọn món quà gì dành tặng đến mẹ thì dưới đây sẽ là một số gợi ý dành cho bạn.

Hoa tươi

Hoa tươi là món quà tặng cơ bản và có ý nghĩa nhất khi dành tặng người bạn yêu quý vào những dịp đặc biệt như kỉ niệm, khai trương, hay đơn giản là vào bất cứ ngày nào. Và sinh nhật cũng không phải là một ngoại lệ. Với một bó hoa hay một lẵng hoa tặng mẹ vào dịp sinh nhật, hàm ý chúc mẹ bạn luôn tươi xinh như những đóa hoa, mẹ bạn chắc chắn sẽ thật hạnh phúc không nói nên lời đấy.

Image result for hoa tươi TẶNG SINH NHẬT MẸ

(Nguồn: Tường Vy Florist)

Những item thời trang

Phụ nữ mà, ai cũng thích thời trang phải không? Một món đồ thời trang phù hợp chắc chắn sẽ là món quà hoàn hảo dành tặng đến người phụ nữ bạn yêu thương nhất vào dịp sinh nhật. Khi tặng mẹ những món quà thời trang, bạn chắc chắn rằng bạn đã cân nhắc lựa chọn được món đồ phù hợp với độ tuổi, ngoại hình và nhất là sở thích của mẹ nhé. Một số gợi ý bạn có thể tham khảo như túi xách, quần áo, khăn choàng hoặc trang sức.

Image result for thời trang tặng mẹ

(Nguồn: Gia Đình & Pháp Luật)

Mỹ phẩm phù hợp

Bên cạnh những món đồ thời trang, mỹ phẩm dường như là mối quan tâm thứ hai của phụ nữ. Với độ tuổi của mẹ, bạn nhên cân nhắc lựa chọn những sản phẩm chuyên biệt như sản phẩm chống lão hóa, xóa mờ vết thâm nám hay các sản phẩm dưỡng da ngày và đêm, …Đây không chỉ là một món quà phù hợp sở thích mà còn rất ý nghĩa dành tặng đến người mẹ yêu quý.

Image result for mỹ phẩm tặng mẹ

(Nguồn: Mie Mie Skin Care)

Một chuyến du lịch

Vào dịp sinh nhật, mẹ bạn chắc chắn sẽ không từ chối món quà là một kỳ nghỉ dưỡng ngắn ngày với bạn, với đại gia đình hay thậm chí là với hội bạn thân đâu nhỉ. Đây chính là dịp mẹ bạn có thể rời xa căn bếp một vài ngày để tận hưởng kì nghỉ thư thái bên cạnh những người thân yêu. Trước khi dành tặng mẹ món quà này, bạn hãy khéo léo hỏi mẹ về sở thích cũng như điểm đến mơ ước để món quà tặng mẹ được trọn vẹn nhất. Thế nhưng đây là một món quà hơi đắt đỏ, vì thế bạn cũng nên dựa vào tình hình kinh tế của bản thân mình nữa nhé.

Image result for du lịch cùng mẹ

(Nguồn: Hanoimoi)

Quà tặng sinh nhật bạn dành tặng mẹ không cần phải quá cầu kì hay đắt đỏ, quan trọng là tình cảm bạn đặt vào nó đã đủ khiến mẹ bạn hạnh phúc rồi. Hãy đối xử với mẹ thật tốt vì mẹ là duy nhất và quan trọng nhất đúng không các bạn?

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *