Image result for wearing set ring

HỌC CÁCH BIẾN NHẪN CƯỚI TRỞ NÊN MỚI MẺ

Nhẫn cưới không những được xem như kỉ vật giá trị nhất của người phụ nữ, mà còn là một món trang sức không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày. Vì đây là một món đồ thường xuyên xuất hiện với chúng ta, vậy tại sao không tìm cách biến tấu để khiến chúng trở thành món đồ phụ kiện mới mẻ mỗi ngày, vừa quý giá lại vừa có tính thời trang?

Theo lẽ thường thì người phụ nữ sẽ đeo nhẫn cưới ở ngón tay áp út của bàn tay phải. Người ta quan niệm, đây là ngón tay có tĩnh mạch nối thẳng về tim, tượng trưng cho tình yêu đôi lứa luôn chảy trôi và vĩnh cửu. Tuy nhiên, phải công nhận rằng không phải lúc nào bạn cũng đeo vừa vặn chiếc nhẫn như thuở ban đầu. Ngón tay bạn có thể gầy đi, béo lên theo thời gian. Hay đơn giản là bạn muốn thay đổi một chút để cuộc sống tình yêu trở nên mới mẻ hơn. Đây chính là lúc bạn bắt đầu học cách biến tấu chiếc nhẫn cưới của mình rồi đấy! Cùng chúng tôi tham khảo một vài gợi ý sau:

  1. Biến tấu cùng nhẫn đính hôn

Như chúng ta đã biết, nhẫn đính hôn được đeo ở ngón áp út trước khi cưới và thường có đính một viên đá lớn bên trên. Tuy nhiên sau đó thì nhẫn đính hôn sẽ được thay thế bởi nhẫn cưới có họa tiết trơn. Vậy tại sao chúng ta phải tháo bỏ nhẫn đính hôn mà không kết hợp cùng nhẫn cưới để tạo nên một layer nhẫn thật bắt trend? Với một chiếc nhẫn trơn, một chiếc nhẫn đính đá, bạn đã khá thành công khi biến tấu chúng trở nên bớt nhàm chán, và đặc biệt là giúp bạn mang theo những khoảng khắc hạnh phúc bên mình mọi lúc mọi nơi nữa đấy.

Image result for wearing set ring

(Nguồn: Oh So Perfect Proposal)

  1. Kết hợp cùng nhiều những chiếc nhẫn khác

Nếu cảm thấy cách kết hợp layer vẫn còn đơn điệu, bạn có thể phá cách hơn bằng cách kết hợp cùng nhiều chiếc nhẫn khác trên các ngón tay còn trống. Với cách này, bạn không cần phải quá tuân thủ theo quy tắc đeo nhẫn đính hôn ở ngón áp út, mà có thể mạnh dạn thay đôi sang các ngón khác để tạo nét khác biệt cho vẻ ngoài của mình. Với cách kết hợp này, bạn cũng đang bắt kịp xu hướng của những cô nàng hiện đại ngày nay đấy.

Image result for wearing set ring

(Nguồn: Youtube)

3. Đeo ở thân trên của ngón tay

Phụ nữ sau khi sinh thường gặp phải tình trạng về cân nặng. Khi đó, khó có thể đảm bảo bạn sẽ đeo vừa nhẫn cưới ở ngón áp út. Nhiều chị em chọn cách mang nhẫn ra các tiệm kim hoàn để nong kích cỡ nhẫn cho phù hợp với ngón tay. Tuy nhiên bạn cũng có thể cân nhắc đến một cách đeo nhẫn khác khá là thú vị, đó là đeo nhẫn ở phần trên (đốt thứ 2) của ngón tay. Cách này tuy có khiến bạn cảm thấy khó chịu thời gian ban đầu, nhưng bạn sẽ chóng quen thôi. Phong cách này thoạt nhìn có vẻ khá ngầu, tưởng chỉ giành riêng cho các cô nàng cá tính, nhưng bạn đừng ngần ngại. Nếu có thể mang theo côt mốc hạnh phúc bên mình thì còn gì bằng phải không?

Image result for how to wear rings on fat fingers

(Nguồn: Broke and Beautiful)

4. Biến nhẫn cưới thành mặt dây chuyền

Một cách khác để chàng và nàng cùng nhau lưu giữ kỉ vật đó là lồng chiếc nhẫn vào dây chuyền đeo bên mình. Với cách kết hợp này, bạn nên lựa chọn dây chuyền hơi dài một chút, gần tới xương ức thì sẽ có tính thời trang, đồng thời không gây vướng víu khi đeo hằng. Nhiều bạn gái không chỉ đơn thuần dùng nhẫn cưới để làm mặt dây chuyền, mà còn sáng tạo hơn khi kết hợp chúng với những mặt biểu tượng khác như trái tim, ngôi sao, tọa độ yêu hay cỏ ba lá.

Nhung kieu deo nhan cuoi cha giong ai nhung dep khong tuong

(Nguồn: Vietbao)

Với những cách kết hợp ở trên, hi vọng các bạn nữ chúng ta sẽ luôn luôn lưu giữ được kỉ niệm hạnh phúc của mình, đồng thời có thể làm mới bản thân mỗi ngày. Chúc các bạn luôn hạnh phúc!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *