HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN QUẦN ÁO CHO NGÀY HÈ NÓNG BỨC

1. Chọn loại Vải

Không phải tất cả các loại vải đều như nhau. Trên thực tế, một số sẽ tàn phá trong nhiệt. Các chất liệu tổng hợp như polyester, nylon và acrylic có cảm giác ngột ngạt hơn vì các chất liệu nhân tạo giữ hơi ấm gần cơ thể bạn.

Các loại vải tự nhiên như bông và vải lanh là những lựa chọn tốt nhất của bạn vì chúng thoáng khí và mát mẻ. Tôi cũng thích lụa vì nó siêu nhẹ. Chỉ cần lưu ý rằng lụa sẽ thấm mồ hôi, vì vậy hãy mặc áo không tay vào những ngày oi ả.

Các loại vải thể thao là một lựa chọn khác. Nhờ công nghệ thấm mồ hôi, bạn sẽ không bị ẩm ướt.

2. Kích thước quần áo

Có một lý do tại sao quần áo rộng rãi và y tế lại ngự trị tối cao trong thời tiết ấm áp. Họ thoải mái hơn! Quần áo bó sát sẽ sinh nhiệt và khiến nhiệt độ cơ thể tăng lên. Bạn có biết rằng cảm giác mồ hôi chảy xuống lưng và khiến quần áo của bạn bị dính? Điều đó sẽ không xảy ra khi bạn ở trong bóng của người đánh túi.

Nàng tuổi băm rất nên lưu ý: Hãy thay thế 4 items sau để có được phong cách  mùa hè sành điệu và sang lên đáng kể - GUU.vn

3. Màu mát hơn

Bạn có phải là loại người trắng sau ngày lao động không? Nếu vậy, tôi yêu cầu bạn xem xét lại. Trước hết, quy tắc đó đã được Emily Post, nữ hoàng nghi thức bóc mẽ. Thứ hai, màu trắng là sang trọng. Và cuối cùng, đó là chìa khóa khi bạn muốn giữ bình tĩnh. Phấn màu cũng là một lựa chọn tốt. (Và nếu bạn muốn trở thành xu hướng với bảng màu mùa Thu 2019, hãy xem màu hạt dẻ cười và màu tím nhạt.)

Để vượt qua những tuần cuối cùng của mùa hè khi trời vẫn còn nóng và ẩm ướt, hãy chú ý đến trang phục bạn mặc. Chọn các loại vải tự nhiên, bóng nhẹ hơn và màu sáng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *