NHỮNG NHÀ THIẾT KẾ VÁY CƯỚI ĐÌNH ĐÁM NHẤT THẾ GIỚI

Đó có thể là chiếc váy quan trọng nhất mà một người phụ nữ sẽ mặc trong đời. Đến chi tiết cuối cùng, cô dâu muốn chiếc váy cưới của mình thật hoàn hảo. Dưới đây là những nhà thiết kế váy cưới đình đám nhất từ Hoa Kỳ đến Trung Quốc.

Vera Wang

Đơn giản, thanh lịch, nữ tính. Vera Wang, một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng của Mỹ, đã mang tất cả những khái niệm này vào tâm trí với những chiếc áo choàng cổ điển của mình. Là một cựu vận động viên trượt băng nghệ thuật, Wang hiểu giá trị của một bộ quần áo vừa vặn. Năm 1990, cô ra mắt bộ sưu tập cô dâu đầu tiên của mình và mở một cửa hàng ở thành phố New York. Kể từ đó, những người nổi tiếng đã mặc váy của cô ấy cho những khoảnh khắc trọng đại của họ, bắt đầu với Spice Girl Victoria Beckham cho đám cưới của cô ấy với David Beckham vào năm 1999. Danh sách tiếp tục, bao gồm Ivanka Trump, Chelsea Clinton, Alyssa Milano và Alicia Keys. Kể từ khi cô ấy bắt đầu sự nghiệp thiết kế đồ cưới của mình, Wang đã tạo ra các dòng sản phẩm may sẵn và thậm chí hợp tác với David’s Bridal để tạo ra một dòng sản phẩm dễ tiếp cận và hợp túi tiền hơn.

Galia Lahav

Nữ hoàng của những thiết kế phức tạp, Galia Lahav khiến những bộ váy của cô trở nên “mê hoặc” ở Tel Aviv. Và bởi “với tình yêu”, cô ấy phải thực sự có ý nghĩa “với hàng giờ cống hiến cho từng chi tiết nhỏ”, bởi vì những chiếc váy của cô ấy tiếp tục đứng đầu bảng xếp hạng khi nói đến thiết kế ren cầu kỳ. Lahav có 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế đồ cưới và lớn lên trong một gia đình thợ may, thậm chí cô còn có nhiều năm thiết kế thời trang hơn. Kỹ năng may vá lão luyện trong nhiều năm cùng với tình yêu nghệ thuật đã lên đến đỉnh điểm để ngày nay trở thành một trong những thương hiệu áo cưới dễ nhận biết nhất trên thế giới. Phong cách của cô có mặt trên toàn cầu và có mặt tại tám cửa hàng trên năm tiểu bang ở Hoa Kỳ.

Back view of Galia Lahav's gowns

Ines Di Santo

Ines Di Santo, người Ý, sinh ra ở Toronto, thiết kế những chiếc váy tôn lên thân hình phụ nữ. Kết hợp đám cưới với sàn diễn thời trang cao cấp, phương châm của Di Santo là “ngày cưới là cơ hội để bạn có được khoảnh khắc trên thảm đỏ, và tôi ở đây để khiến bạn trông thật tuyệt vời.” Các thiết kế của Di Santo được trang trí bằng ren Pháp, lụa taffeta và thậm chí cả pha lê Swarovski. Con gái của Di Santo là Veronica hiện đang làm việc cùng cô và mang những tầm nhìn của riêng mình đến những chiếc váy của Ines Di Santo.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *