Image result for Sephora thái

NHỮNG THIÊN ĐƯỜNG MỸ PHẨM Ở THÁI LAN

Thái Lan không chỉ nổi tiếng là nơi mua sắm quần áo đẹp, bền, rẻ mà còn là một thiên đường của các loại mỹ phẩm. Đến Thái Lan, các bạn có thể tìm thấy bất cứ mặt hàng mỹ phẩm nào, từ nội địa đến ngoại nhập, từ dưỡng da đến sản phẩm trang điểm như phấn mắt, son môi,…Tuy nhiên, bạn cũng nên tham khảo một số địa chỉ bán mỹ phẩm tin cậy trước khi quyết định chọn mua một sản phẩm nào nhé!

1. Các cửa hàng miễn thuế

Cửa hàng miễn thuế là địa chỉ đầu tiên du khách nghĩ đến mỗi khi đến Thái Lan. Tại đây, bạn có thể tìm thấy vô số các mặt hàng mỹ phẩm với giá cả mềm hơn nhiều so với giá thị trường, và đa số là các mặt hàng cao cấp hoặc có thương hiệu. Tuy nhiên, mức thuế ở mỗi nước là tương đối khác nhau nên giá cả cũng vì thế mà giao động nhiều. Tuy nhiên, việc gì phải ngại ngần bạn nhỉ?

Image result for cửa hàng miễn thuế ở thái

2. Boots Chemist

Boots Chemist nổi tiếng là chuỗi cửa hàng mỹ phẩm, hóa phẩm nước anh Anh. Các sản phẩm được bày bán tại chuỗi cửa hàng này thường có giá nhỉnh hơn so với các cửa hàng khác nên số lượng khách hàng lui tới không nhiều. Bù lại, đây là nơi bạn có thể tin tưởng mua sắm các sản phẩm thương hiệu chuẩn auth như Lo’real, Maybeline, Revlon, Lancome, Cover Girl, và đa dạng các thương hiệu nội địa nổi bật như kem chống nắng và chăm sóc tóc.

Image result for boots chemist thái

3. Sephora

Với các tín đồ của mỹ phẩm thì Sephora là một địa chỉ nhất định không thể bỏ qua khi đến Thái Lan. Đến với thiên đường này, bạn có thể mang về cho mình những sản phẩm trang điểm, dưỡng da mới nhất, thời thượng nhất và đương nhiên là chất lượng nhất. Thương hiệu bán lẻ này hướng đến các quý cô có điều kiện, sang chảnh và yêu thích sử dụng các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp. Đến với Sephora, bạn còn có cơ hội gặp gỡ nhiều ngôi sao, hotgirl nổi tiếng đến mua sắm nữa đấy.

Image result for Sephora thái

4. Lashes

Lashes là chuỗi cửa hàng nổi tiếng nhờ thiết kế đẹp mắt. Với không gian không mấy rộng lớn, nhưng các sản phẩm được sắp xếp một cách khoa học và đầy tính nghệ thuật trên những dãy tủ kệ. Đây cũng là hệ thống bán lẻ giúp bạn tiết kiệm thời gian khi chủ động phân chia sản phẩm theo từng khu vực và thương hiệu, cực kì logic. Các sản phẩm được bày bán tại Lashes lại cực kì phong phú, và đặc biệt phần lớn là các sản phẩm nội địa ở tầm trung, bình dân để phục vụ đối tượng khách hàng tuổi teen.

5. Watsons Chemist

Watsons Chemist là chuỗi mỹ phẩm hàng đầu tại thủ đô Bangkok. Đây là nơi bạn có thể tìm thấy bất cứ thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng nào từ nội địa đến ngoại nhập với giá thành tương đối mềm. Bên cạnh đó, chuỗi cửa hàng cũng nổi tiếng với những sản phẩm làm đẹp mang thương hiệu Watsons như các loại vitamin, sản phẩm chăm sóc móng và tóc, dụng cụ trang điểm, sữa dưỡng thể và sữa tắm gội. Đây cũng là chuỗi cửa hàng đưa ra nhiều chương trình giảm giá nhất với mức ưu đãi từ 10 – 20% quanh năm.

Image result for Watsons Chemist thailand

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *