XU HƯỚNG ĂN MẶC CỔ ĐIỂN HIỆN ĐẠI LÊN NGÔI

Cổ điển hiện đại là xu hướng thời trang pha trộn giữa quần áo theo phong cách cổ điển với quần áo đường phố. Những họa tiết in đậm, quần cạp cao và áo sơ mi có cổ đều là những yếu tố tạo nên cảm hứng cổ điển hiện đại này. Để đạt được vẻ ngoài cổ điển hiện đại có vẻ quá sức nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu, nhưng với một vài món đồ cổ điển chủ lực kết hợp với những món đồ đã tìm thấy trong tủ quần áo của bạn, bạn sẽ trở thành một chuyên gia cổ điển hiện đại ngay lập tức.

Chọn hàng may mặc và phụ kiện

Hướng về những chiếc áo cánh trắng trơn hoặc in nhiều màu sắc. Một chiếc áo blouse trắng trơn là món đồ cần thiết cho tủ quần áo cổ điển hiện đại. Cơ bản là đủ để mặc lên hoặc mặc xuống, tùy thuộc vào tâm trạng và môi trường của bạn. Ngược lại, những chiếc áo cánh có họa tiết in to sẽ tạo nên những tác phẩm cổ điển tuyệt vời, nhưng chỉ khi bạn có đủ quần áo hiện đại đơn giản để làm dịu các hình in.

Phối áo cánh cổ điển màu trắng đơn giản với những chiếc áo cộc tay hiện đại đầy màu sắc, hoặc lấy hình in đậm chất cổ điển đó và làm dịu nó với một chiếc áo khoác đồng màu.

Bạn hiểu như thế nào về thời trang vintage? - ELLE VN

Chọn quần cạp cao và quần soóc cạp trễ.

Quần cạp cao tạo thêm dấu ấn cổ điển cho bất kỳ trang phục nào. Đường cắt này thường rất tôn dáng trên bất kỳ kiểu cơ thể nào vì nó kéo dài phần hông và eo, và có thể được kết hợp với bất kỳ loại áo hiện đại hay cổ điển nào.

Kết hợp quần đùi hoặc quần đùi cạp cao với một chiếc áo blouse trắng có cổ đơn giản để tạo ra một diện mạo dễ dàng trong ngày.

Hãy tìm những chiếc váy xoay eo cao và váy áo sơ mi để có cảm giác nữ tính hơn. Khi chọn trang phục và váy, hãy thử và tìm những chiếc váy sẽ dài quanh mắt cá chân hoặc bắp chân và cao trên thắt lưng của bạn. Phong cách này rất thịnh hành vào những năm 1940 và 1950, sẽ dễ dàng phối trang phục hoặc phối đồ với các phụ kiện hiện đại.

Váy xoay có thể dễ dàng được kết hợp với áo phông in hình, và váy sơ mi thắt eo trông rất tuyệt khi được phối cùng áo nịt hoặc áo khoác da hiện đại.

Giày cao gót có mũi tròn hoặc giày buộc dây cơ bản. Nhiều đôi giày hiện đại có điểm nhấn nhỏ lấy cảm hứng từ cổ điển. Gót với ngón chân tròn và giày có dây buộc màu trắng gợi nhớ đến vẻ ngoài cổ điển. Mang một đôi này, hoặc thậm chí là giày lười da, sẽ tạo thêm nét hiện đại và cổ điển cho bộ trang phục.

Những đôi giày cao gót đầy màu sắc với phần mũi tròn có thể dễ dàng hiện đại hóa một chiếc váy hoặc váy cổ điển. Kết hợp nó với các phụ kiện phù hợp với gót giày để gắn kết hơn nữa vẻ ngoài.

Hãy mang một số đôi xăng đan với quần short cạp cao và áo phông in hình để có một diện mạo tuyệt vời vào mùa hè.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *